ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งช่างฝีมือ สังกัดส่วนอาคารสถานที่

อัพเดท : 29/10/2561

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 19/๒๕61 ตำแหน่ง
ช่างฝีมือ สังกัดส่วนอาคารสถานที่ จำนวน 13 ราย นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

1. ตำแหน่งช่างฝีมือ งานซ่อมบำรุงรักษาอาคารสถานที่และสาธารณูปการ

1) นายวิชิต บุญราศรี
2) นายเอกรัตน์ เกตุแก้ว
- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ นายนนท์ทศักดิ์ ศรีมาลานนท์

2. ตำแหน่งช่างฝีมือ งานซ่อมบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า

1) นายประชา สุขสบาย
2) นายชาตรี นาคปน
- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ
1) นางสาวจามิกร สุขสง
2) นางสาวนฤมล เวทยาวงศ์

3. ตำแหน่งช่างฝีมือ งานซ่อมบำรุงรักษาระบบประปาและสุขาภิบาล

1) นายสุชาติ สุขสบาย
2) นายวิเชียร คงทอง
- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง ไม่มี

4. ตำแหน่งช่างฝีมือ งานโรงผลิตน้ำประปา

- ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นายปิยะ สุขเกื้อ
- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ นายกมล ภู่ผกา

อนึ่งมหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม