ข่าวทั่วไป

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวน นักศึกษา และบุคลากร ประกวด E-CARD หัวข้อ WALAILAK PARK

อัพเดท : 20/11/2561

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวน นักศึกษา และบุคลากร ร่วมแสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ในกิจกรรมประกวด E-CARD หัวข้อ WALAILAK PARK เพื่อส่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ผ่านภาพถ่ายสวนวลัยลักษณ์ (Walailak Park) และ/หรือ มุมสวยงามภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ระยะเวลาดำเนินกิจกรรม
ส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ –  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 16.00 น.

ผู้ส่งผลงานเข้าประกวด

นักศึกษา และบุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

กติกาการส่งผลงานเข้าประกวด E-Card

1. ผู้สมัครสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้โดยไม่จำกัดจำนวน
  2. รูปแบบของ E-Card ขนาด 1000 x 1000 pixels
  3. E-Card ต้องมีภาพประกอบเป็นสวนวลัยลักษณ์ (Walailak Park) และ/หรือ มุมที่สวยงามในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  4. มีข้อความอวยพร ภาษาไทย และ/หรือภาษาอังกฤษ เช่น สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๒, Merry Christmas & Happy New Year 2019

การส่งผลงาน
โพสต์ E-Card ลงบน Facebook ของตัวเอง และติดแฮชแท็ก #wuecard #walailakpark  พร้อมตั้งค่าสาธารณะ และแท็กเพื่อนสนิทอย่างน้อย 5 คน

เกณฑ์การตัดสิน
การตัดสินจะดูจากจำนวนยอดการกด Like จากภาพจำนวนมากที่สุดไล่เรียงไปตามลำดับ ภายในวันที่ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 16.00 น. และจะประกาศผลวันที่ 18 ธันวาคม 2561  ทั้งนี้คำตัดสินของแอดมินถือเป็นที่สิ้นสุด

รางวัล
รางวัลที่ 1 ชุดแก้วที่ระลึกพรีเมียม พร้อมปฏิทินตั้งโต๊ะ สวนวลัยลักษณ์                   จำนวน 3 รางวัล
รางวัลที่ 2 กระติกน้ำเก็บความร้อน พร้อมปฏิทินตั้งโต๊ะ สวนวลัยลักษณ์                  จำนวน  3 รางวัล
รางวัลที่ 3 Flash Drive 16 GB. พร้อมปฏิทินตั้งโต๊ะ สวนวลัยลักษณ์                      จำนวน 3 รางวัล

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 0 7567 3729
ผลการประกวดจะประกาศผ่านเว็บไซต์ www.wu.ac.th, Facebook: Walailak University เพื่อเผยแพร่ และนำไปใช้ประโยชน์เป็นบัตรอวยพร