ข่าวสมัครงาน

รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว โครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการน้ำเสีย ขยะอันตรายและขยะทั่วไป

อัพเดท : 03/12/2561

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถ (ขยะติดเชื้อ) สังกัดโครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการน้ำเสีย ขยะอันตรายและขยะทั่วไป จำนวน 2 อัตรา ไปแล้ว นั้น
บัดนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว
ผู้ผ่านการสอบคัดเลือก คือ นายจักริน พนาลี
อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ได้ตามความเหมาะสม