คณะผู้บริหาร เข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่ ผู้ให้การสนับสนุนมหาวิทยาลัย

อัพเดท : 20/12/2561

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและยุทธศาสตร์การพัฒนา รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน อาจารย์ ดร.อัตนันท์ เตโชพิศาลวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ และบุคลากรจากหน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร เข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่ ดร.อดิเรก ศรีประทักษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุม 271 ชั้น 27 อาคารซีพี ทาวเวอร์ สีลม

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ได้ให้การสนับสนุน “โครงการฟาร์มสาธิตการเลี้ยงสุกรขุนและไก่ไข่ระบบปิดอัตโนมัติ” (Green Farm) ของศูนย์สมาร์ทฟาร์ม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อใช้ในการเรียนการสอน การวิจัย และบริการวิชาการของมหาวิทยาลัย ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง และจะมีพิธีลงนามความร่วมมือกัน ในวันที่ 7 มกราคม 2562 ที่จะถึงนี้

ประมวลภาพ

ภาพและข่าวโดย: หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://drive.google.com/open?id=1g3tA_RWhq3e3idoGsyD0Rg6IxHLEMKHz