ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ตำแหน่งเจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 21/12/2561

ตามที่อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไป เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวในตำแหน่งเจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี จำนวน 1 อัตรา สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นั้น

บัดนี้ ทางอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้

1) นางสาวญาณิศา ไชยณรงค์
2) นางสาวลัดดาวัลย์ ปานมาศ
3) นางสาววิกานดา เซ่งนาค
4) นางสาวธิติมา กรเจริญพรพงศ์
5) นางสาวจินดามัน หนูนิล
6) นางสาวกันญาวีร์ ฉันนะ
7) นางสาวจุฑารัตน์ อัญชลีกุล
8) นางสาวกนกวรรณ สุขสวัสดิ์

ทั้งนี้ ขอให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการสัมภาษณ์ในพุธที่ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 13:00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 โซนเอ อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช