ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว สังกัดส่วนบริการกลาง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 30/01/2562

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไป เพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัดส่วนบริการกลาง ปฏิบัติงานตำแหน่งช่างฝีมือ งานซ่อมบำรุงรักษาและจ้างเหมาบริการระบบปรับอากาศ ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัดส่วนบริการกลาง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ฉบับลงวันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562 นั้น
บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อเข้ารับการทดสอบความรู้ความสามารถในการเข้าสู่ตำแหน่งตามขั้นตอนต่อไป

1. นายจตุรวิทย์ ตรียุทธ
2. นายทวีศักดิ์ เกิดทอง
3. นายธวัชชัย ลือชา
4. นายเรวุฒิ พิณทอง
5. นายวานิต ระยะไมตรี
6. นายอภิชาติ บุญวรรณ

กำหนดการสอบ
วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ทดสอบสอบสัมภาษณ์ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

สถานที่สอบ
อาคารสโมสร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์