ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งอาจารย์ สถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 01/03/2562

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 3/2562 ตำแหน่งอาจารย์ (ชาวต่างประเทศ) สังกัดสถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 1 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 3/2562 ลงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและกำหนดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

Mr.Ludovico G. bravo Jr,
Ms.Vladlena Varlamova
Mr.Ewart Ellis
Mr.Mojtaba Khatami
Dr.Andrija Matic
Dr.John Anthony Glynn
Ms.Uswatun Khasanah
Mr.Daniel Kotarba
Mr.Daniel Sharpe
Mr.Seyedalborz Kahfighane

ข. กำหนดการสอบสัมภาษณ์
สถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จะแจ้งให้ทราบภายหลัง