ข่าวทั่วไป

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการให้ความรู้ด้านคุณธรรมจริยธรรม : การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

อัพเดท : 11/03/2562

ตามข้อกำหนดของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) จัดให้มีการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถาบันอุดมศึกษา และในปีงบประมาณ 2562 ได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการประเมิน เพื่อให้การประเมินฯ ของมหาวิทยาลัยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

หน่วยตรวจสอบภายในและส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กรจึงได้จัดโครงการให้ความรู้ด้านคุณธรรมจริยธรรม : การป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนและกรอบแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 รวมถึงการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อสนับสนุนการประเมินคุณธรรมฯ (ITA online) โดยได้เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสำนักงาน ป.ป.ช. จะมาบรรยายให้ความรู้ในเรื่องดังกล่าว ในวันพุธที่ 13 มีนาคม 2562 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม 4 ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

จึงขอเชิญผู้บริหาร คณะทำงาน และตัวแทนหน่วยงานเข้าร่วมรับฟัง ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น และขอความกรุณาลงทะเบียนตอบรับออนไลน์ผ่านทาง https://1th.me/f948