ข่าวสมัครงาน

ผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว โครงการพัฒนาระบบสารสนเทศศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สังกัดศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

อัพเดท : 15/03/2562

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวโครงการพัฒนาระบบสารสนเทศศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สังกัดศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลและได้แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว แล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือก ดังนี้
ตำแหน่ง วิศวกรเครือข่าย ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ
นายอัครวิชญ์ ผ่องสุวรรณ์

ตำแหน่ง นายช่างเทคนิค ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ
นายกิตปกรณ์ ไหมแย้ม