ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานธุรการ สังกัดศูนย์สมาร์ทฟาร์ม

อัพเดท : 28/03/2562

ตามที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานธุรการ สังกัดศูนย์สมาร์ทฟาร์ม จำนวน 2 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2562 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

1. ตำแหน่งพนักงานธุรการ ฝ่ายบริหารงานทั่วไปและธุรการ

- ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นางสาวอนงค์จิตร ผกากรอง

- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง ดังนี้
1. นางสาวรจนา คณากูล
2. นางสาวอรอนงค์ บรมสุข

2. ตำแหน่งพนักงานธุรการ ฝ่ายการตลาด

- ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นางสาวสาลินี คงชัย

1. นางสาวผกากรอง ทองแกมนาค
2. นายอานนท์ ตรงแก้ว

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม