ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ พนักงาน 6 อัตรา สังกัดศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 01/04/2562

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกตามขั้นตอนที่ 1 ที่มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไปประกอบการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป จำนวน 7 ราย ตามประกาศศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 6/2561 ลงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 แล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินผลเสร็จเรียบร้อยแล้วโดยกำหนดเกณฑ์การตัดสินผู้สอบแข่งขันได้ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในขั้นตอนต่อไปจะต้องสอบได้คะแนนแต่ละวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50 และต้องได้คะแนนรวมทุกวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ดังนี้

ก. รายชื่อ

ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานพัสดุ)
001 นางสาวจิรสุดา จลกลพืช
002 นางสาวอทิตยา แซ่เลี้ยว
003 นางฐิตารีย์ ศรีแก้วขวัญ
100 นางสาวปาณิสา บุญมูสิก

ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานบุคคล)
001 นางสาวพิชญาภา จารุเกียรติกุล

ตำแหน่งวิศวกร (ชีวการแพทย์)
001 นายชนัฏ หมื่นศรี

ตำแหน่งวิศวกร (โยธา)
002 นางสาวภัทร์สภัสร์ เตชะธนวณิชย์

ข. กำหนดการ : ทางศูนย์การแพทย์ฯ จะแจ้งให้ทราบภายหลัง