WU-Campus-Tour

01/05/2562

ผศ.ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช ศึกษาเรียนรู้ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 08.30-16.30 น. โดยให้การต้อนรับ ณ ห้องตุมปัง ชั้น 3 อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช

โอกาสเดียวกันนี้ อาจารย์และนักเรียนได้เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ อาคารบรรณสารและสื่อการศึกษา สวนวลัยลักษณ์ ศึกษาเรียนรู้และร่วมปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ณ ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ อาคารเครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 6