ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อัพเดท : 10/05/2562

ตามที่ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไป เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฎิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา 1 อัตรา สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นั้น

บัดนี้ ทางอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้

1.นางสาวภาณินี จรุงกีรติวิมล
2.นายกิตติพงศ์ เพชรนุ้ย
3.นางสาวกัตติกา แพรกทอง
4.นางสาวเสาวนีย์ ถาวระ
5.นางสาวขวัญฤทัย ชูรัตน์
6.นางนิรมล เปาะทองคำ
7.นางสาวปาณิสรา บุญมูสิก
8.นางสาวนีรนุช วีระวงศ์
9.นายกิตติศักดิ์ ชุมพงศ์
10.นางสาววนัสนันท์ เพ็ญทอง

ขอให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการสัมภาษณ์ในจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 13:00 เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม 1 อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช