ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

ศูนย์เครื่องมือฯ ม.วลัยลักษณ์ จัดอบรมเรื่องเทคนิคพื้นฐานการใช้เครื่อง HPLC และ UHPLC รุ่นที่ 1

อัพเดท : 24/06/2562

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเรื่องเทคนิคพื้นฐานการใช้เครื่อง HPLC และ UHPLC รุ่นที่ 1 ในวันที่ 21 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยการอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้การใช้งานของเครื่องมือชนิดนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอน การวิจัย และการบริการวิชาการ สำหรับภาคการศึกษาและภาคอุตสาหกรรมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผลในวงกว้าง ซึ่งได้รับความสนใจทั้งจากนักศึกษา อาจารย์ บุคลากรภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และผู้สนใจภายนอกรวม 36 ท่านเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ ในการนี้ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เก็บภาพความประทับใจเหล่านั้นและนำมาประมวลภาพเพื่อให้ได้ชมตามลิงค์ด้านล่างนี้

ประมวลภาพ
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://cse.wu.ac.th/?p=7403