ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งนักพัฒนาระบบ สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อัพเดท : 24/07/2562

ตามที่อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไป เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานวิสาหกิจในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่นักพัฒนาระบบ 1 อัตรา สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นั้น

บัดนี้ ทางอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้

1. นางสาวอรวรรณ หนูชู
2. นางสาวสุมิตรา ช่วยชุม
3. นางสาวฝนทิพย์ รูปโอ
4. นายชวนัท ชาญอาวุธ
5. นางสาวนูรีฮะห์ บูละ
6. นางสาวกันต์กมล หนูอุ่น
7. นายอนุสรณ์ ถาวรพร

ทั้งนี้ ขอให้ผู้มีรายชื่อข้างต้นเข้ารับการสัมภาษณ์ในวันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม Co-working Space โซนF อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณเรณู มีสิทธิ์ โทร. 086-8698326