กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำจังหวัดสงขลา เยือน ม.วลัยลักษณ์ พร้อมบรรยายพิเศษ

อัพเดท : 25/07/2562

วันนี้ (25 กรกฏาคม 2562 ) ที่ห้องตุมปัง อาคารบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร. สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และคณะผู้บริหาร ม.วลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับ Mr. Ma Fengchun แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำจังหวัดสงขลา ซึ่งเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Thailand and China Relations” และกระชับความสัมพันธ์กับมหาวิทยาลัยเนื่องในโอกาสเดินทางมารับตำแหน่งใหม่ ณ สถานกงสุลสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำจังหวัดสงขลา

โอกาสนี้ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับพร้อมนำชมสถานที่ต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ระยะแรก โครงการก่อสร้างศูนย์การแพทย์ฯ อาคารไทยบุรี วิทยาลัยนานาชาติ อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ศาลจำลอง และสวนวลัยลักษณ์

ข่าวและภาพ โดย ชลธิชา ปานแก้ว ส่วนสื่อสารองค์กร