ข่าวสมัครงาน

รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกและสำรอง ลูกจ้างชั่วคราว สังกัดโครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการน้ำเสีย ขยะอันตรายและขยะทั่วไป

อัพเดท : 11/10/2562

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 8 อัตรา สังกัดโครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการน้ำเสีย ขยะอันตรายและขยะทั่วไป ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 8 อัตรา

บัดนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกและสำรองดังนี้

1. เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (1 อัตรา)
ผ่านสอบคัดเลือก น.ส.อรอุมา เกิดทองมี สำรอง ไม่มี

2. พนักงานธุรการ (2 อัตรา)

ผ่านสอบคัดเลือก 1 อัตรา น.ส.มัฒธณิตาศ์ ตันประเสริฐวงศ์ สำรอง 1.น.ส.สุจิรา รูปโอ
2.น.ส.เบญจพร สุทธิบูลย์
3. ช่างฝีมือ ไฟฟ้าอุตสาหกรรม (1 อัตรา)
ผ่านสอบคัดเลือก นายวุฒิชัย คงชนะ สำรอง นายประเสริฐสิทธิ์ ศรีวิชัย

4. ช่างฝีมือ เครื่องกล-ระบบส่งกำลัง (1 อัตรา)
ผ่านการสอบคัดเลือก – ไม่มี

5. คนงาน (2 อัตรา)
ผ่านการสอบคัดเลือก 1.นายปรีชา บุญเพ็ง 2.นายภาณุวัตร นาคบาตร สำรอง –ไม่มี

6. พนักงานรักษาความปลอดภัย
ผ่านการสอบคัดเลือก นายกิตติพร ชำนาญ สำรอง ไม่มี

ทั้งนี้ขอให้ผู้ที่ผ่านการสอบคัดเลือกโทรติดต่อเพื่อประสานวันเริ่มปฏิบัติงาน ภายใน 3 วัน หลังประกาศฉบับนี้ได้ที่หมายเลข 075-673641 หรือ 099-3615361