ข่าวทั่วไป

ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.ม.วลัยลักษณ์ เข้าร่วมงานแถลงข่าวการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ทรัพยากรไทย :ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์

อัพเดท : 04/11/2562

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดแถลงข่าวจัดงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 10 ทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 5 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

โอกาสนี้ ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.ม.วลัยลักษณ์ นำโดยอาจารย์สุธีระ ทองขาว รักษาการผู้อำนวยการอุทยานพฤกษศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดิชิตชัย เมตตาริกานนท์ รักษาการหัวหน้าส่วนสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากอุทยานพฤกษศาสตร์และส่วนสื่อสารองค์กร เข้าร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าวด้วยเพื่อประชุมและแลกเปลี่ยนข้อมูลต่างๆในการจัดงานแถลงข่าว เพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 11 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในปี 2563