ข่าวทั่วไป

งานดนตรี “Pride of Walailak" ครั้งที่ 7 บรรยากาศแสนอบอุ่นในงานปริญญา

อัพเดท : 07/11/2562

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยส่วนสื่อสารองค์กร จัดงานดนตรี “Pride of Walailak" ครั้งที่ 7 เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ณ ลานวลัยลักษณ์สแควร์ อาคารไทยบุรี เนื่องในโอกาสพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวทักทาย และแสดงความยินดีแก่บัณฑิตและผู้ปกครอง และ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน กล่าวเปิดงานและกล่าวแสดงความยินดีแก่บัณฑิต พร้อมขอบคุณนักศึกษาที่มาร่วมบรรเลงเพลงเพื่อแสดงความยินดีแก่บัณฑิตในโอกาสดังกล่าว

การแสดงดนตรี “Pride of Walailak" จัดขึ้นเพื่อแสดงความยินดีแก่บัณฑิตมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รวมทั้งเพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศ สร้างมิตรภาพ ความผูกพันระหว่างผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และนักศึกษาผ่านสุนทรียแห่งเสียงดนตรีเนื่องในโอกาสแห่งความสำเร็จ โดยมีการแสดงดนตรีจากชมรมดนตรีลูกทุ่ง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WU Band) และการแสดงดนตรีจากชมรม WU Ensemble