ข่าวทั่วไป

โครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว

อัพเดท : 18/11/2562

หลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาการตลาดดิจิทัล สำนักวิชาการจัดการ ได้ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในการส่งนักศึกษาเข้าร่วมประกวดแข่งขันในกิจกรรม “โครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว” โดยมีการบูรณาการร่วมกับรายวิชา MAR-424 กลยุทธ์ตราสินค้าและการสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการ ในภาคเรียนที่ 2/2562

โดยเมื่อวันพุธ ที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ทางธนาคารฯ ได้จัดกิจกรรมออกบูธ เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการฯ ให้แก่นักศึกษา ณ อาคารไทยบุรี และอาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีคณะผู้บริหารจากธนาคารกรุงไทย ฯ และตัวแทนจากผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าร่วม จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส คณบดีสำนักวิชาการจัดการ และ รองศาสตราจารย์.ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ อาจารย์ผู้สอนประจำสาขาการตลาด และรักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บริหารทรัพย์สิน

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีนักศึกษาให้ความสนใจในการเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://management.wu.ac.th