ข่าวทั่วไป

อัพเดท : 19/11/2562

คุณวิฑูรย์ กรุณา สมาชิก พรรคภูมิใจไทย เยี่ยมชมศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562

img_4656

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา คุณวิฑูรย์ กรุณา สมาชิก พรรคภูมิใจไทย ได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผ่านการนำเยี่ยมชมโดย ศ.ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและยุทธศาสตร์การพัฒนา ผศ.ดร.ภูวดล บางรักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผศ.ดร.พิจักษณ์ สัมพันธ์ รองผู้อำนวยการศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะนักวิทยาศาสตร์ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งการเข้าเยี่ยมชมในครั้งนี้ได้เข้าเยี่ยมชมในส่วนของห้องปฏิบัติการเทคนิคการแพทย์ ห้องปฏิบัติการพยาบาลศาสตร์ อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 8 ห้องปฏิบัติการทางด้านไม้และโพลิเมอร์ อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2 และห้องปฏิบัติการเครื่องมือขั้นสูง งานวิเคราะห์ทดสอบ ฝ่ายบริการและใช้ประโยชน์เครื่องมือ อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 5 โดยการเข้าเยี่ยมชมในครั้งนี้นั้นเพื่อเป็นการเข้าดูศักยภาพความพร้อมของห้องปฏิบัติการ การต่อยอดนำห้องปฏิบัติการมาใช้ให้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงหารือเกี่ยวกับการพัฒนาระบบห้องปฏิบัติการของศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ต่อไปในอนาคต ในการนี้ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เก็บภาพความประทับใจเหล่านั้นและนำมาประมวลภาพเพื่อให้ได้ชมตามลิงค์ด้านล่างนี้

ประมวลภาพ
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://cse.wu.ac.th/?p=8128