ข่าวทั่วไป

คณะนักเรียนจากโครงการ "รู้ก่อนได้เปรียบ...เตรียมความพร้อมสู่ TCAS 63" เข้าเยี่ยมชมศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562

อัพเดท : 19/11/2562

img_4656
ด้วยทางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้จัดโครงการ "รู้ก่อนได้เปรียบ...เตรียมความพร้อมสู่ TCAS 63" สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ระบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับอุดมศึกษานั้น ทางผู้เข้าร่วมโครงการได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อให้ได้ชมบรรยากาศการเรียนการสอนและห้องปฏิบัติการของทางมหาวิทยาลัยในหลายสาขาวิชา อาทิเช่น ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์พื้นฐาน ห้องปฏิบัติเภสัชศาสตร์ ห้องปฏิบัติการแพทยศาสตร์ ห้องปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ และห้องปฏิบัติการพยาบาลศาสตร์ เป็นต้น ในการนี้ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เก็บภาพความประทับใจเหล่านั้นและนำมาประมวลภาพเพื่อให้ได้ชมตามลิงค์ด้านล่างนี้

ประมวลภาพ
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://cse.wu.ac.th/?p=8131