ข่าวทั่วไป

อัพเดท : 21/11/2562

ศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลัักษณ์ มีความประสงค์เปิดรับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการร้านซ่อมรถจักรยาน และรถจักรยานยนต์ บริเวณศูนย์รวมรถ จัดทำเป็นอาคารประกอบชั่วคราว ขนาดไม่เกิน ๓ x ๖ เมตร (๑๘ ตารางเมตร) ซึ่งจะต้องเสนอแบบให้คณะกรรมการพิจารณาอนุมัติก่อนดำเนินการก่อสร้าง

ผู้สนใจที่มีความประสงค์สมัคร สามารถสอบถามรายละเอียดและยื่นแบบคำร้องได้ที่ ศูนย์บริหารทรัพย์สิน กิจการหอพักนักศึกษาและบุคลากร ห้องศูนย์ประสานงานหอพัก อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โทรศัพท์ ๐ ๗๕ ๖๗๓ ๑๘๖ ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม ๒๕๖๒ (ในวันและเวลาราชการ)

ดาวน์โหลดเอกสาร ใบคำร้อง