ข่าวสมัครงาน

อัพเดท : 25/11/2562

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไป เพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัดส่วนบริการกลาง ปฏิบัติงานยานพาหนะและจ้างเหมาบริการยานพาหนะ ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถรับรองผู้บริหาร สังกัดส่วนบริการกลาง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ฉบับลงวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2562

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว เพื่อเข้ารับการทดสอบความรู้ความสามารถในการเข้าสู่ตำแหน่งตามขั้นตอนต่อไป รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศ

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม

เอกสารแนบ: ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถรับรองผู้บริหาร สังกัดส่วนบริการกลาง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์