ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานวิสาหกิจ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (โครงการโอลิมปิกวิชาการ) สังกัดสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 20/12/2562

ตามที่ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานวิสาหกิจ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (โครงการโอลิมปิกวิชาการ) สังกัดสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ จำนวน 20 ราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 19 ธันวาคม 2562 นั้น
บัดนี้ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

ผู้ผ่านการคัดเลือก
นายณัฏฐกฤติ ว่องธนกฤษ

ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง
ลำดับที่ 1. นางสาวกวิสรา สังข์ชุม
ลำดับที่ 2. นางสาววารุณี ทองรักจันทร์

การรายงานตัว
รายงานตัวเพื่อการยืนยันสิทธิและเริ่มปฏิบัติงานในวันที่ 6 มกราคม 2563 เวลา 08.30 น. ณ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาคารวิชาการ 1 ชั้น 1