ข่าวทั่วไป

ผู้บริหารธนาคารในจังหวัดนครศรีธรรมราชและสุราษฎร์ธานี เข้าสวัสดีปีใหม่อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์

อัพเดท : 03/01/2563

เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ผู้บริหารธนาคารต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราชและสุราษฎร์ธานี เข้าพบและสวัสดีปีใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2563 ณ ห้องรับรองสภามหาวิทยาลัย อาคารบริหาร

โดยผู้บริหารธนาคารพร้อมด้วยคณะที่เข้าสวัสดีปีใหม่ประกอบด้วย คุณอุบล ปราณอุดมรัตน์ ผู้จัดการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย สำนักงานเขตสุราษฏร์ธานี คุณอารีรัตน์ สุขะวิศิษฐุ์ ผู้อำนวยการภาคธุรกิจสาขาภูมิภาค 302 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด นครศรีธรรมราช คุณวิภาวี เพ็ญสังข์ ผู้อำนวยการสำนักงานเครือข่ายสาขา ธนาคารธนชาต สาขานครศรีธรรมราช คุณเสาวนีย์ พิมเสน การะกรณ์ ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาท่าศาลา คุณจุฑาภรณ์ จิรัฐิติกานต์ ผู้จัดการเขต ธนาคารอาคารสงเคราะห์ นครศรีธรรมราช และคุณวีณา ดำเผือก ผู้จัดการธนาคารกรุงเทพ สาขานครศรีธรรมราช