ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ ชวนเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ 2563

อัพเดท : 09/01/2563

2008

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับสโมสรโรตารีท่าศาลา-นครศรี อำเภอท่าศาลา อบต. สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สาขาสิชล เครือข่ายยุวทัศน์นครศรีธรรมราช สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครศรีธรรมราช เขต 4 การยางแห่งประเทศไทย หน่วยงาน ธนาคารต่าง ๆ ในอำเภอท่าศาลาและในจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 08.00-14.00 น. ณ อาคารปฏิบัติการสถาปัตยกรรมและการออกแบบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

กิจกรรมภายในงาน พบกับการแสดงจากโรงเรียนต่าง ๆ ในอำเภอท่าศาลา ซุปเปอร์ฮีโร่ ดนตรี WMC โดย นักศึกษาชมรมดนตรีสากล และการแสดงจากชมรมนาฏศิลป์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เกมการละเล่นและแข่งขันตอบปัญหา ณ เวทีกลาง อาคารปฏิบัติการสถาปัตยกรรมและการออกแบบ นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการ “กู้ภัย ช่วยชีวิต” จาก สำนักงาน ปภ. สาขาสิชล การประกวด การสาธิต การแข่งขันทักษะ เกมการละเล่น กว่า 50 รายการ อาทิ

กิจกรรมเด็กไทยใส่ใจสุขภาพ กิจกรรมบ้านสิงนคราตราชู กิจกรรมBingo สาธารณสุข
กิจกรรมโชว์ลูกแพะ ป้อนหญ้าแพะ กิจกรรมWUIC brings the world to you
กิจกรรม เสือพ่นไฟ@Walailak เมืองจราจรจำลอง ลานกางเต็นท์@อุทยานพฤกษศาสตร์
สนุกคิดส์สำนักวิชาการจัดการ 2563
ไอติมรักษ์โลก รักสุขภาพ
เปิดบ้านเรียนรู้สู่กายวิภาคศาสตร์-กิจกรรม Body painting
ฉายภาพยนตร์เกี่ยวกับความรู้โลกสีเขียวกับศูนย์บรรณสารฯ
การเลี้ยงสัตว์มหาสนุก
ฯลฯ
พิเศษสุดนั่งรถไฟฟ้าชมสวนวลัยลักษณ์

อนึ่ง ขอเชิญชวนหน่วยงาน โรงเรียนต่าง ๆ ร่วมส่งการแสดงของเด็กและเยาวชน ณ เวทีกลาง โดยแจ้งความประสงค์และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่อาจารย์น้ำผึ้ง ช่วยชู อดีตนายกสโมสรโรตารี ท่าศาลา-นครศรี โทรศัพท์ 08 1892 5942 และสอบถามการจำหน่ายสินค้าและอาหารได้ที่องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โทรศัพท์ 09 9410 5846