ข่าวทั่วไป

อธิการบดีมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แก่ผู้สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัยและอาจารย์ผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF

อัพเดท : 08/01/2563

1907

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมโมคคลาน อาคารในพิธีก่อนวาระการประชุมบริหาร ครั้งที่ 1/2563 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ดังนี้

นักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรภาษาไทย ที่ไปร่วมประชันกลอนสดรางวัล “ทายาทสุนทรภู่” เนื่องในวันนักกลอน จัดโดยสมาคมนักกลอนแห่งประเทศไทย
1.นางสาวญาณกร คนซื่อ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวดกลอนกระดาษระดับประชาชน
2.นางสาวญาณกร คนซื่อ และนางสาวอัญกรณ์ สูญกรรมรัตน์ ได้รับรางวัลชมเชยในการประชันกลอนสด รางวัล “ทายาทสุนทรภู่” เนื่องในวันนักกลอน

โอกาสเดียวกันนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้แก่ ผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF ระดับ Senior Fellow และ Fellow ดังต่อไปนี้

ระดับ Senior Fellow ได้แก่

1. รองศาสตราจารย์ ดร.มัลลิกา เจริญสุธาสินี (สำนักวิชาวิทยาศาสตร์)
2. รองศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ผกา ฮาร์ดิง (สำนักวิชาวิทยาศาสตร์)
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริพร สมบูรณ์บูรณะ (สำนักวิชาศิลปศาสตร์)

ระดับ Fellow ได้แก่

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา สากยโรจน์ (สำนักวิชาวิทยาศาสตร์)
2. อาจารย์ ดร.มณเฑียร เสร็จกิจ (สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)
3. อาจารย์ ดร.กรัณรัตน์ ธรรมรักษ์ (สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์)
4. อาจารย์ ดร.ณิชนันทน์ กิตติพัฒนบวร (สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์)
5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไตรรงค์ สวัสดิกุล (วิทยาลัยนานาชาติ)
6. อาจารย์ ดร.บุญส่ง หวังสินทวีกุล (สำนักวิชาเภสัชศาสตร์)