ม.วลัยลักษณ์ จับมือภาคเอกชน ลงนามความร่วมมือ พัฒนาศักยภาพของระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อมุ่งสู่การเป็น Smart University

อัพเดท : 03/02/2563

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อพัฒนาศักยภาพของระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ กับ นายกิตติพันธ์ ศรีบัวเอี่ยม และ นายสมเกียรติ อยู่บ้านแพ้ว กรรมการผู้มีอำนาจลงนาม บริษัท โปรเอ็น คอร์ป จำกัด (มหาชน) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และนายธนศักดิ์ ตั้งปณิธานวงศ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมาย บริษัท โปรเอ็น คอร์ป จำกัด (มหาชน) ลงนามเป็นพยาน เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ณ หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร

บันทึกข้อตกลงนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ทันสมัยเข้ามาใช้งานพัฒนาศักยภาพของระบบเทคโนโลยีสารสนเทศครอบคลุมทั้งองค์กร เพื่อการเป็น Smart University ของมหาวิทยาลัย และเป็นการนำเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ทันสมัยเข้ามาใช้งานเพื่อพัฒนาบุคลากรและนักศึกษา อีกทั้งเป็นการส่งเสริมระบบการพัฒนาการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน โดยบันทึกข้อตกลงฉบับนี้มีอายุ 3 ปี