ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และพนักงานเวชระเบียน สังกัดวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี

อัพเดท : 06/02/2563

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 26/2562 สังกัดวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 6 ราย และตำแหน่งพนักงานเวชระเบียน (ประจำโรงพยาบาลสัตว์เล็ก) จำนวน 3 ราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 21 สิงหาคม 2562 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

1. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
- ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นางสาวพิมพ์พร เซ่งลอยเลื่อน
- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ นางสาวปาณิศรา บุญมูสิก

2. ตำแหน่งพนักงานเวชระเบียน (ประจำโรงพยาบาลสัตว์เล็ก)
ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นายเฉลิมพล สาริขา

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม