ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่บริหารงานโครงการ สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อัพเดท : 11/02/2563

ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่บริหารงานโครงการ สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งได้ประกาศรับสมัครตามที่ประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างครั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่บริหารงานโครงการ สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 4 ราย ดังนี้

1. นางสาวสายฝน ช่างสลัก
2. นางสาววันวิสาข์ ปานมั่น
3. นางสาวนัฐฐาทิพย์ ชลสินธุ์
4. นางสาวธิดารัตน์ สุขสวัสดิ์

กำหนดการสอบคัดเลือก วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม Innovation Hub อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์