ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่บริหารงานโครงการ สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อัพเดท : 25/02/2563

ตามที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่บริหารงานโครงการ สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกผู้ผ่านเกณฑ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้

1.นางสาวนัฐฐาทิพย์ ชลสินธุ์ ผู้ผ่านการคัดเลือก
2.นางสาววันวิสาข์ ปานมั่น สำรอง

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม