นักศึกษาท่องเที่ยวฯ ม.วลัยลักษณ์คว้า 2 รางวัล “Best Paper” และ “Best Presentation”เวที ม.อ.ตรังวิจัย

อัพเดท : 27/03/2563

ทีมนักศึกษาหลักสูตรอุตสาหกรรมท่องเที่ยว สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกอบด้วย นางสาวปณพร อุดม นางสาวนิสรีน เจะดุหมัน นางสาวปริศนา อ่อนแล้ว นางสาวณิชาภัทร แซ่เจ้ง และนางสาวนูรีตัส ดอเลาะ มีอาจารย์ ดร.สุขุมาล กล่ำแสงใส เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา คว้า 2 รางวัล “Best Paper” และ “Best Presentation” จากบทความวิจัยเรื่อง “การพัฒนามัคคุเทศก์สำหรับการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในจังหวัดนครศรีธรรมราช : กรณีศึกษา วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร” ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ ม.อ. ตรัง วิจัย ครั้งที่ 9 ประจำปี 2563 เมื่อเร็วๆนี้