ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งผู้ช่วยสัตวแพทย์ สังกัดวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี

อัพเดท : 15/04/2563

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 2/๒๕63 ตำแหน่งผู้ช่วยสัตวแพทย์ สังกัดวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี จำนวน 18 ราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 2 เมษายน 2563 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือก ดังนี้

- ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ
1) นายวิทยา จัตตุพงศ์
2) นายณัฐวุฒิ วิวัฒน์
3) นายธนวัฒน์ ด้วงสังข์

- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ นายสุพจน์ เตยพุทชา

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะ