ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานวิสาหกิจ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อัพเดท : 23/04/2563

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานวิสาหกิจ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่ผู้จัดการโครงการส่งเสริมงานวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีแก่ภาคเอกชน (โปรแกรม  Talent Mobility และ ITAP) สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 12 ราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 30 มีนาคม 2563 ไปแล้ว นั้น
          <br><br> บัดนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว   จึงขอประกาศผลการคัดเลือก ดังนี้
         <br>1.  นางศิรินญา ถุงทอง        ผ่านการคัดเลือก
          <br>2. นางสาวหทัยกาญจน์ ทองใส    สำรอง

<br><br>ทั้งนี้ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กำหนดให้ผู้ผ่านการคัดเลือก (ตัวจริง) รายงานตัวและเริ่มปฏิบัติงานในวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2563