ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (สำนักงานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์)

อัพเดท : 15/05/2563

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 1/2563 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (สำนักงานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์) สังกัดสถาบันวิจัยวิทยาการสุขภาพ  จำนวน 11 ราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 21 เมษายน 2563 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้
                    –  ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ
                               นางสาวชนกนันท์ กาญจนวิวิน
                    –  ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ
                                สำรองอันดับ 1  นางณัฐปภัสร์ พรหมสวัสดิ์
                                สำรองอันดับ 2  นางสาวอมีนาฮ์ หมาดสา

อนึ่งมหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://rihs.wu.ac.th/?p=8621