ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป โครงการพัฒนาระบบสารสนเทศศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สังกัดศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

อัพเดท : 19/06/2563

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป โครงการพัฒนาระบบสารสนเทศ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สังกัดศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศผลการคัดเลือก ดังนี้

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตัวจริง  คือ
        นางสาวณัฐปภัสร์ พรหมสวัสดิ์

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก  สำรอง คือ

1  นางสาวบัณฑิตา วิเชียรสาง
       2  นางสาวชนิดา กาญจนดี
       3  นางสาวพฤกษา บุญนุชิต

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม