ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานวิสาหกิจตามโครงการจ้างงานบัณฑิตม.วลัยลักษณ์ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 เพิ่มเติม (ระยะที่สอง)

อัพเดท : 30/06/2563

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานวิสาหกิจ ครั้งที่ 1/2563   ตามโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) เพิ่มเติม (ระยะที่สอง) โดยการจ้างบัณฑิตมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2563 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

1.  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร
     - ผู้ผ่านการคัดเลือก  คือ นางสาวชุติมา  ผ่องแผ้ว
     - ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง  คือ  นางสาวรุลัดดา  อรน้อม

2.  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนสื่อสารองค์กร
     - ผู้ผ่านการคัดเลือก  คือ
         (1) นายอนันธวัช  จันต๊ะนาเขต
         (2) นางสาวพัชรีภรณ์  เมืองจันทร์
     - ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง  คือ  นางสาวจิตสุนันท์  หมวดสิงห์

3.  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนการเงินและบัญชี
     - ผู้ผ่านการคัดเลือก  คือ
         (1) นางสาวเสาวลักษณ์  แก้วรัตน์
         (2) นางสาวธัญวรัตน์  สุทธิพันธ์
        (1) นางสาวหนึ่งฤทัย  สุจารีย์
        (2) นางสาวนิตยา  ราชนิยม

4.  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ศูนย์บริการการศึกษา
     - ผู้ผ่านการคัดเลือก  คือ  นางสาวนภัสวรรณ  พวงคลัง

5.  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ
     - ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ
        (1) นางสาวกรรณยารัตน์  ทองรักษ์
        (2) นางสาวสุดาวรรณ  หวันบะหยอ

6.  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป อุทยานพฤกษศาสตร์
     - ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ
        (1) นายธนภูมิ  เกลี้ยงจันทร์
        (2) นางสาวฟางทิพย์  เพ็ชรสุก
     - ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ
        (2) นางสาวสิรินทิพย์  ศุภนิมิตรวรกุล

ให้ผู้ผ่านการคัดเลือก (ตัวจริง) มารายงานตัวและเริ่มปฏิบัติงานกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563  เวลา 08.30 น   ณ  ห้องตุมปัง อาคารบริหาร ชั้น 3

ทั้งนี้ผู้ผ่านการคัดเลือกจะต้องเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)  และไม่เคยได้สิทธิ์ตามมาตรการเยียวยา 5,000 บาท หรือมาตรการอื่น ๆ จากรัฐบาล

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม