ข่าวสมัครงาน

ประกาศ ผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป โครงการก่อสร้างศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระยะที่ 2 สังกัดส่วนอาคารสถานที่

อัพเดท : 30/06/2563

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ

โครงการก่อสร้างศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระยะที่ 2 สังกัดส่วนอาคารสถานที่ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์   ลงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 นั้น
         บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้
         - ผู้ผ่านการคัดเลือก  คือ  นางสาวอภิษฎา  บุญฤทธิ์
         - ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง ตามลำดับดังนี้
           (1) นางสาวอรวรรณ  สินบุญยก
           (2) นางสาวหทัยชนก  นวลขาว

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม