ข่าวภารกิจอธิการบดี

อธิการบดีให้การต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 23

อัพเดท : 10/07/2563

วันนี้ (10 กรกฎาคม 2563) ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และรองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  ให้การต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ที่มารายงานตัวเข้าหอพัก  พร้อมพบปะพูดคุยกับผู้ปกครองเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจว่า มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จะดูแลบุตรหลานของทุกท่านเป็นอย่างดีทั้งด้านเรียนและการใช้ชีวิตภายในรั้วมหาวิทยาลัยแห่งนี้ และจบการศึกษาเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพ