ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

อาจารย์ประจำหลักสูตรอาเซียนศึกษาได้รับเชิญเป็น Keynote Speaker

อัพเดท : 14/07/2563

อาจารย์ราซัค (อับดุลรอยะ ปาแนมาแล) อาจารย์ประจำหลักสูตรอาเซียนศึกษา สำนักวิชาศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ได้รับเชิญเป็น  Keynote Speaker ในงานประชุมสัมมนาวิชาการนานาชาติครั้งที่ 2 เรื่อง "Local Wisdom, Dissaster, and Pandemic Covid-19 : Notes and Experience in Various Regions of The World" วันอังคารที่ 25 สิงหาคม  2563  จัดโดย  Faculty of Social Sciences and Government Sciences, Ar-Raniry of State Islamic University, อาเจะห์, ประเทศอินโดนีเซีย