ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมจัดนิทรรศการในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2563 (Thailand Research Expo 2020)”

อัพเดท : 06/08/2563

ศาสตราจารย์ ดร.วรรณา ชูฤทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการสังคม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ดิษฐกิจ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและนวัตกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรศักดิ์ สวัสดี ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ และ อาจารย์ปวิธ ตันสกุล จากสำนักวิชาการจัดการ ได้เข้าร่วมพิธีเปิดงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2563 (Thailand Research Expo 2020)”  ภายใต้แนวคิด “วิจัยเพื่อพัฒนาประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน”  ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 -6 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร

โอกาสนี้  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ร่วมจัดนิทรรศการในหัวข้อ "การส่งเสริมอัตลักษณ์ตำหรับอาหารและคุณค่าทางโภชนาการจากผลิตภัณฑ์แปรรูปทรัพยากรป่าจากในพื้นที่ตำบลขนาบนาก อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเพิ่มมูลค่าคุณค่าทางเศรษฐกิจ"

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://researchexpo.nrct.go.th/web2020/