ม.วลัยลักษณ์ เตรียมการรับเสด็จสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2562

อัพเดท : 14/08/2563

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา  ม.วลัยลักษณ์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ สุขสอาด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมบุคลากรและคณะทำงาน ให้การต้อนรับคณะส่วนล่วงหน้า นำโดย  พลอากาศตรีฐานันดร์ ประทีปทอง พร้อมด้วยนายถาวรวัฒน์ คงแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช และผู้เกี่ยวข้อง ตรวจพื้นที่และประชุมเตรียมการรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จแทนพระองค์มาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 25 กันยายน 2563  ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช  โดยมีการตรวจพื้นที่หอประชุมใหญ่และบริเวณที่เกี่ยวข้อง

จากนั้น  คณะส่วนล่วงหน้า มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช  และหน่วยงานต่างๆ  ที่เกี่ยวข้อง ได้มีการประชุมเตรียมการรับเสด็จร่วมกัน ณ ห้องประชุมโมคลาน อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อให้การเตรียมการรับเสด็จเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สมพระเกียรติ โดยเฉพาะการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด ทั้งนี้กำหนดการและรายละเอียดต่างๆทางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป