ข่าวทั่วไป

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมวันมหิดล ประจำปี 2563

อัพเดท : 25/08/2563

ด้วยสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัคราชกุมารี และโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดจัดกิจกรรมวันมหิดล 24 กันยายน เป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการถวายสักการะ  แสดงความกตัญญูกตเวที และเป็นการรำลึกถึงสมเด็จพระมหิตลาธิเบศ อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระผู้ได้รับการถวายพระสมัญญาภิไธยจากแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และประชาชนทั่วไปว่า “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบัน และการสาธารณสุขของไทย”

ในการนี้ สำนักวิชาฯ จึงขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม ตามวัน  เวลาและสถานที่ ตามกำหนดการ