ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป วิทยาลัยนานาชาติฯ

อัพเดท : 03/09/2563

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 15/2563 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 5 ราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้
- ผู้ผ่านการคัดเลือก  คือ   นางสาวพรรณเพ็ญ  ทองส่งโสม
- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง (เรียงตามลำดับ) ดังนี้
     1.  นางสาวชัญญานุช  มณีดุลย์
     2.  นายอัฐพล  เงินถาวร
     3.  นางสาวนันท์นภัส  สามารถ
อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม