ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ 9

อัพเดท : 14/10/2563

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ กำไล สมรักษ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2563 โดยมี นายไกรศร  วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี  มีแม่ทัพภาคที่ 4 ผู้พิพากษาหัวหน้าศาล อัยการ ข้าราชการพลเรือน ตุลาการ ทหาร ตำรวจ เหล่ากาชาด แม่บ้านมหาดไทย พ่อค้า และประชาชนทุกหมู่เหล่าเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ หอประชุมเมืองนครศรีธรรมราช(ทุ่งท่าลาด)

โอกาสเดียวกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา เพ็ชรกิจ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ นำบุคลการเข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2563  ณ หอประชุมอำเภอท่าศาลา ด้วย