ข่าวทั่วไป

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นเจ้าภาพทอดกฐิน ณ วัดแส็งแร็ง

อัพเดท : 22/10/2563

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยอาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ณ วัดแส็งแร็ง หมู่ที่ 2 ต.โพธิ์ทอง อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยมีพระราชปริยัติเวที เจ้าคณะจังหวัดนครศรีธรรมราช (ฝ่ายมหานิกาย) เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ คุณศรีณัฐชยาน์ หีบแก้ว เป็นประธานองค์กฐิน ร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดนครศรีธรรมราช และรองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และผู้มีเกียรติในอำเภอท่าศาลาและจังหวัดนครศรีธรรมราช ตลอดจนพุทธศาสนิกชน ผู้มีจิตศรัทธา ร่วมพิธีถวายพุ่มกฐินในครั้งนี้ โดยได้รวบรวมปัจจัยจากผู้มีจิตศรัทธาจากหน่วยงานต่างๆ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พุทธศาสนิกชน เป็นจำนวนเงิน 520,456 บาท ร่วมสมทบทุนถวายวัดแส็งแร็ง ต่อไป