ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานวิสาหกิจตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ศูนย์บริการวิชาการ

อัพเดท : 21/12/2563

ตามที่ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานวิสาหกิจ สังกัดศูนย์บริการวิชาการ ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา สังกัดศูนย์บริการวิชาการ ลงวันที่ 2 ธันวาคม 2563 นั้น บัดนี้ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

ผู้ผ่านการคัดเลือกคือ

นายกฤตยชญ์ ฤทธิจักร

ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง จำนวน 3 คน

1.นางสาวธันย์ชนก ชักแส

2.นายรัฐพล แก้วนุ่น

3.นางสาววรรณวิศา พูนผ่าน

อนึ่งมหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม