ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ สวัสดีปีใหม่ รัฐมนตรีว่าการกระทรวง อว.

อัพเดท : 24/12/2563

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รองอธิการฝ่ายวางแผนและยุทธศาสตร์การพัฒนา และรองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เข้าพบเพื่อสวัสดีปีใหม่ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และศาสตราจารย์ นพ.สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2563 ณ สำนักงานปลัดกระทรวง อว. อาคารพระจอมเกล้า ถนนพระราม 6 กรุงเทพมหานคร

ประมวลภาพ

ภาพและข่าวโดย: หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร