ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานตำแหน่งนักวิชาการ สาขาวิชาภาษาต่างประเทศ สำนักวิชาศิลปศาสตร์

อัพเดท : 02/02/2564

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกตามขั้นตอนที่ 1  ที่มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไปประกอบการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป   ตำแหน่งนักวิชาการ สาขาวิชาภาษาต่างประเทศ สำนักวิชาศิลปศาสตร์  จำนวน 3 ราย  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 23/2563  ลงวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563 แล้ว นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินผลเสร็จเรียบร้อยแล้วโดยกำหนดเกณฑ์การตัดสินผู้สอบแข่งขันได้ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในขั้นตอนต่อไปจะต้องสอบได้คะแนนแต่ละวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50 และต้องได้คะแนนรวมทุกวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ดังนี้

ก.  รายชื่อ

001  นางสาวพัสภิรมย์  พรหมมา

003  นางสาวกนกอร  กรุงแก้ว

005  นางสาวชนากาญจน์  มะโนเรศ

ข. กำหนดการสอบสัมภาษณ์  :  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564   เวลา 15.00 น.  ณ  ห้องประชุม 15/3 อาคารบริหาร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

อนึ่ง  ผู้มีสิทธิ์สอบตามรายชื่อข้างต้นหากไม่มาสอบตามกำหนดการดังกล่าวแล้วจะถือว่าสละสิทธิ์สอบ